Khóa cửa lá sách JT4304S

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Hệ lá sách điều chỉnh được thiết kế thẩm mỹ và chắc chắn, các lá khi khép lại rất kín và gối mí chặt nhau ngăn không để nước mưa thấm từ ngoài vào trong. Với khoá điều chỉnh núm vặn JT4304, dây kéo JT4305 được thiết kế riêng biệt bạn có thể điều chỉnh mọi góc độ khép lá mà bạn mong muốn, cùng với hệ phụ kiện đi kèm bao gồm kẹp lá sách JT4304-14, đinh tán JT4304-15 bằng inox304 giúp sản phẩm bền bỉ với thời gian trong điều kiện thời thiết khắc nghiệt nhất.
Do đó để tạo cho ngôi nhà thân thiện với môi trường, ít tốn kém điện năng, có thể làm cửa hai lớp – lớp ngoài lá sách, lớp trong kính. Khi cần thì đóng cửa kính, mở máy lạnh, bình thường chỉ đóng cửa lá sách là đủ trao đổi không khí cho các không gian bên trong nhà. Hiện nay các lá sách được phát triển theo công nghệ mới và chất liệu khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng như nhôm, gỗ, nhựa, kính...
Ứng dụng cửa lá sách hiện đang phát triển trở lại trong các công trình và không dừng lại ở đó, lá sách còn đưa vào cửa nhà vệ sinh; cửa, hay vách tủ áo, tủ giày dép, tủ bếp... Tất thảy nhờ vào tính thẩm mỹ, sự thoáng khí của lá sách – đóng nhưng vẫn mở.

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng:

Giá: Liên hệ

Danh mục: Khóa cửa lá sách.

Đặt hàng

Mô tả chi tiết


.